Giới thiệu công ty FITC
Ngày cập nhật 06/09/2019
FITC là đơn vị chuyên về lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin và Điện tử Viễn thông - Được thành lập ngày 09.11.2004. Trong quá trình phát triển, FITC đã tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh trên phạm vi rộng, từng bước vươn ra thị trường trong nước, chúng tôi ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Các dự án, công trình, sản phẩm, dịch vụ do FITC triển khai thi công, cung cấp và lắp đặt đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng các yêu cầu khắt khe và được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Là một trong những công ty có chổ đứng trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin tại tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực miền Trung, từng bước vươn ra thị trường trong nước. Cung cấp những giải pháp CNTT tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, phù hợp với điều kiện hiện tại và khả năng phát triển trong tương lai của từng khách hàng nhằm làm tối thiểu các chi phí bằng cách cung cấp giải pháp tổng thể có tính tương thích cao.

FITC có đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn và kinh nghiệm thực tiễn, là những người trực tiếp nghiên cứu và triển khai nhiều dự án Công nghệ Thông tin thành công, được đánh gía cao trong ngành Công nghệ Thông tin và Điện tử Viễn thông. Với chuyên môn kỹ thuật cao, sự sáng tạo và nhiệt huyết với công việc nhằm mục tiêu phát triển công ty. Đội ngũ lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty đã liên kết với nhau thành một khối thống nhất tạo nên sức mạnh để dẫn dắt, đưa công ty ngày càng phát triển và có tiềm năng lớn trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

  • Về cung cấp sản phẩm phần mềm: Ngoài các đối tác lớn thì Công ty cũng có các mối quan hệ rất mật thiết với các đơn vị phần mềm lớn trong nước và thế giới.
  • Về dịch vụ tư vấn: Nhân sự tại công ty FITC là các cử nhân, kỹ sư tin học, các chuyên gia Công nghệ Thông tin được đào tạo rất chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm làm việc, ứng dụng CNTT vào thực tiển Việt Nam. Vì vậy, FITC hiểu rõ hoàn cảnh và điều kiện của từng khách hàng, trên cơ sở phân tích giữa yêu cầu thực tế và dựa vào nền tảng CNTT, FITC sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp CNTT hoàn hảo nhất, đem lại hiệu quả cho cả hai bên.
  • Hoạt động quan hệ, phát triển: FITC thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, triển lãm giới thiệu công ty, các cuộc gặp gỡ với các đối tác nhằm tăng cường mối quan hệ cũng như hiệu quả trong kinh doanh của công ty.

 

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. FITC cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

FITC luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể FITC đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, FITC chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Xem tin theo ngày